Ngày truyền thống Mặt trận
18/11/2021 | 15:50  | Lượt xem: 126

Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Hàng Bông

Hòa chung không khí của cả nước, của Thủ đô chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Sáng ngày 17/11/2021, UBMTTQ phường Hàng Bông tổ chức Lễ Kỉ niệm 91 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam; Ngày hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc và tổng kết công tác mặt trận năm 2021.

Tới dự chỉ đạo hội nghị có Ông Nguyễn Hoàng Long – PCT UB MTTQ quận Hoàn Kiếm, Bà Vũ Bích Hiền - Bí thư Đảng ủy phường; Ông Nguyễn Vũ Linh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường; Bà Vũ Minh Lan - ĐUV - Chủ tịch UBMTTQ phường; Ông Nguyễn Thanh Lâm - Phó Trưởng CA phường. Cùng các ông, bà trong TT UBMTTQ – TT UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể Chính trị - xã hội, các ông bà là bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Tổ trưởng 6 tổ dân phố, các cá nhân tiêu biểu cho nhân dân phường Hàng Bông.

Hội nghị cũng biểu dương khen thưởng các tập thể, và các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác của MTTQ phường năm 2021, biểu dương khen ngợi các cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19.