Tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona tại phường Hàng Bông
10/02/2020 | 14:52  | Lượt xem: 273

- Ngày 09/02/2020, UBND phường phối hợp  với TTYT quận phun thuốc tại trụ sở UBND phường và CAP phường.

- Tiếp tục ký cam kết 127 cơ sở nhà hàng ăn uống, thức ăn đường phố và phát 1.500 tờ rơi .

- Ngày 10/02/2020, phường Hàng Bông tổ chức đoàn xe tuyên truyền lưu động trên địa bàn phường gồm các tuyến phố: Hàng Bông, Phùng Hưng, Ngõ Trạm , Trần phú, Tống Duy Tân, Thợ Nhuộm, Tràng Thi, Quán Sứ, Ngõ Hội Vũ, Hà Trung, Ngõ Hàng Bông, Ngõ Hà Trung. Các thành phần tham gia gồm có: Cán bộ UBND phường, MTTQ phường, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, y tế, tự quản CAP, Dân quân.