Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

Phường Hàng Bông tổ chức khám sức khỏe Người có công, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ năm 2018
26/07/2018 | 15:20  | View Count: 595

Ngày 25/7/2018, tại trường tiểu học Điện Biên - 44 Quán Sứ, Đảng ủy, UBND phường Hàng Bông phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho đối tượng người có công, gia đình chính sách trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2018).

Tới dự Buổi khám bệnh có đồng chí Đại diện phòng Y tế quận Hoàn Kiếm; đồng chí Lưu Văn Báu - Phó phòng Y Tế quận; đồng chí Vũ Bích Hiền - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Hoàng Mạnh Tuấn - Chủ tịch UBND phường, Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND, UBMTTQ; trưởng ban ngành, đoàn thể phường; Ban chỉ huy quân sự phường; cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường.

Công tác khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng Người có công, gia đình chính sách đã được UBND phường chuẩn bị chu đáo từ lập danh sách đối tượng khám, viết giấy mời tới các đối tượng tới các bước chuẩn bị phục vụ tổ chức khám. Với sự tận tình, chu đáo, trách nhiệm của các Y, bác sĩ đoàn khám thuộc Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã có 80% người có công, gia đình chính sách đến được khám, tư vấn về các nội dung Mắt, răng, tai mũi họng, điện tim, siêu âm. các đối tượng Người có công già yếu không tự đến điểm khám được đã được đoàn cán bộ Y, bác sĩ  của Trung tâm đến tận nhà thăm, khám và phát thuốc miễn phí.

Với tinh thần khẩn trương của các Y bác sĩ, buổi khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho đối tượng người có công, gia đình chính sách trên địa bàn phường Hàng Bông nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ đã kết thúc, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người có công, gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn, sự biết ơn, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với chế độ, chính sách cho Người có công, động viên họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, cùng đóng góp công sức để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?