Thông tin công khai Thông tin công khai

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND quận khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
22/11/2023 | 08:39  | Lượt xem: 38

Sáng ngày 21/11/2023, Tổ đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm thuộc đơn vị bầu cử số 4 đã tổ chức Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND quận khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với cử tri 2 phường Hàng Bông và phường Cửa Đông tại Hội trường tầng 5 - trường Tiểu học Thăng Long - Số 20 Ngõ Trạm

Tham dự buổi Tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Mạnh Tuấn - Chánh văn phòng HĐND-UBND; đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN Quận; đồng chí Đào Thị Thu Giang - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VIREX. Cùng dự còn có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Công an phường; đại diện các ban ngành, đoàn thể cùng 60 đại biểu cử tri của 2 phường Hàng Bông và Cửa Đông.

Tại Hội nghị, đại diện cử tri 2 phường đã được nghe thông báo dự kiến về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12- HĐND quận khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 quận Hoàn Kiếm.

Tổ đại biểu số 4 HĐND quận đã lắng nghe 09 ý kiến, kiến nghị của cử tri, chủ yếu tập trung vào các nội dung liên quan đến vấn đề an sinh xã hội và trật tự đô thị của 02 phường.

Sau phần phát biểu của cửa tri, đồng chí Hoàng Mạnh Tuấn - Chánh Văn phòng HĐND-UBND Quận thay mặt Tổ đại biểu HĐND số 4 lên đánh giá những nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của phường và các phòng ban của quận trong việc trả lời những kiến nghị của cử tri, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và kết luận chỉ đạo các đơn vị có liên quan giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của UBND Quận.