Tin tức của UBND Tin tức của UBND

UBND PHƯỜNG HÀNG BÔNG TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY NĂM 2018
14/05/2018 | 09:14  | Lượt xem: 1518

SÁNG NGÀY 22/2/2018, TẠI NHÀ VĂN HÓA PHƯỜNG 120 HÀNG BÔNG UBND PHƯỜNG HÀNG BÔNG ĐÃ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN MẬU TUẤT 2018. SAU ĐÓ, TỔ CHỨC TRỒNG MỚI MỘT CÂY Ở TRƯỚC CỬA SỐ NHÀ 183 HÀNG BÔNG.

SÁNG NGÀY 22/2/2018, TẠI NHÀ VĂN HÓA PHƯỜNG 120 HÀNG BÔNG UBND PHƯỜNG HÀNG BÔNG ĐÃ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN MẬU TUẤT 2018. Sau đó, TỔ CHỨC TRỒNG MỚI MỘT CÂY Ở TRƯỚC CỬA SỐ NHÀ 183 hÀNG BÔNG.

THAM DỰ CÓ CÁC ĐỒNG CHÍ: nguyễn vũ linh – PHÓ phòng  quản lý đô thị, vũ bích hiền – bí thư đảng ủy phường, hoàng mạnh tuấn – chủ tịch ubnd phường, chu công tân – phó chủ tịch ubnd phường, tạ doãn hà – chủ tịch ubmttq phường và các đồng chí các ban ngành, cán bộ cơ sở khác.

TẠI BUỔI LỄ, SAU PHÁT BIỂU KHAI MẠC CỦA ĐỒNG CHÍ chu công tân –PHÓ CHỦ TỊCH UBND phường, các đồng chí di chuyển ra 183 hàng bông thực hiện nghi lễ trồng cây.

VIỆC TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2018 LÀ HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CỦA QUẬN NHẰM NÂNG CAO NHẬN THỨC CỦA CỘNG ĐỒNG TRONG VIỆC BẢO VỆ CÂY XANH, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ DI TÍCH; ĐỒNG THỜI, CỤ THỂ HÓA CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH GIAI ĐOẠN 2016 - 2020 TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ, VỚI MỤC TIÊU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ VÀ QUẬN HOÀN KIẾM NGÀY CÀNG “XANH - VĂN HIẾN - VĂN MINH VÀ HIỆN ĐẠI”, HUY ĐỘNG SỨC MẠNH VÀ SỰ CHUNG TAY CỦA CỘNG ĐỒNG TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN CÂY XANH ĐÔ THỊ.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?