Kỳ họp Thứ 7 – Hội đồng nhân dân phường Hàng Bông – Khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021
19/06/2018 | 09:54  | Lượt xem: 787

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND đã phát biểu và tiến hành chất vấn nhiều nội dung liên quan đến công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, tỷ lệ giảm hộ nghèo, an ninh trật tự, ma túy, công tác phối hợp giữa các tổ chức…

Sáng ngày 15/6/2018 thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương và chương trình hoạt động năm 2018, Hội đồng nhân dân phường Hàng Bông đã tổ chức Kỳ họp Thứ 7 khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Vũ Tuấn Trung - Đại biểu HĐND, Chánh thanh tra quận Hoàn Kiếm, đồng chí Vũ Bích Hiền – Bí Thư Đảng ủy Phường, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Hoàng Mạnh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường, Đồng chí Nguyễn Bá Kim - Phó chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng, phó Mặt trận, các đoàn thể CT-XH phường, Bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng Ban CTMT  Địa bàn dân cư, cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân phường nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau phần khai mạc, đại diện lãnh đạo UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo quyết toán thu – chi ngân sách  ngân sách phường năm 2017; Báo cáo tình hình ước thực hiện thu ngân sách Nhà Nước trên địa bàn và thu – chi ngân sách phường 6 tháng đầu năm 2018. Đại biểu HĐND phường cũng đã nghe UBMTTQ phường báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền và ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Sau một ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, kỳ họp Thứ Bẩy – HĐND phường Hàng Bông đã hoàn thành các nội dung của kỳ họp và thành công tốt đẹp./.